Nguyên liệu: Đế bánh: - 225-235g bột bánh mỳ Sốt cà chua và nhân bánh: - 200g cà chua chín (Mình làm theo công thức của savourydays) Cách http://baoda365.Com/bao-lumia-920-kld.Html làm: Làm đế bánh: Bước 1: Trộn đều bột bánh mỳ với men và nước thành một khối, để nghỉ trong 20 phút (nếu thời tiết khô có thể phủ nilong lên mặt bột). Bước 2: Cho các nguyên liệu còn lại gồm mật ong, dầu ăn, muối vào âu, trộn đều, để bột nghỉ thêm 10-15 phút nữa, có thể cho thêm lá oregano nếu thích. Bước 3: Nhồi bột trong 15-20 phút đến khi bột thành một khối mịn dẻo, chú ý hỗn hợp bột ban đầu khá ướt và dính tay, nhào lâu bột sẽ khô dần, không nên cho quá nhiều bột áo. Bước 4: Bọc nilong lên mặt bột, ủ bột trong 45-90 phút hoặc http://baoda365.Com/bao-da-ipad-2-3-4-zenus.Html đến khi bột nở gấp đôi (nhiệt độ càng ấm thì ử càng nhanh). Bước 5: Thử bột bằng cách ấn 1 hoặc 2 ngón tay vào khối bột, sâu khoảng 1-2cm, nếu vết lõm giữ nguyên tức là bột đã ủ đủ. Bước 6: Trong lúc chờ ủ bột thì ta chuẩn bị nhân. Cà chua thái nhỏ. Cần tây, hành tây, tỏi băm nhỏ. Bước 7: Phi thơm hành tây, tỏi với dầu ăn. Tiếp theo cho cà chua cùng cần tây vào xào rồi để lửa nhỏ đun đến khi cà chua chín nhừ thì dầm nát cà chua (có thể dùng máy xay nếu muốn sốt mịn hơn), nêm muối đường, lá oregano, lá basil rồi tắt bếp. Bước 8: Thịt bò băm nhỏ, xào trên lửa lớn cho thịt bò ra nước và nước vừa cạn, có thể nêm gia vị nếu muốn hương vị đậm đà hơn (ở đây mình không cho vì đã có muối trong sốt cà chua, phô mai và đế bánh). Bước 9: Nấm rửa sạch tước thành miếng vừa ăn. Phô mai bào hoặc thái nhỏ. Bước 10: Sau khi bột đã ủ đủ thì lấy khối bột ra ngoài, dùng tay ép nhẹ cho khối bột xẹp bớt. Chia bột thành các phần đều nhau (ở đây mình chia làm 9 phần). Bước 11: Chống http://baoda365.Com/bao-da-lte-2-nillkin.Html dính các khuôn cupcake (tráng một lớp mỏng bơ trong lòng khuôn, đổ bột vào tráng đều khuôn rồi úp ngược cho bột thừa rơi ra). Bước 12: Cán mỏng mỗi phần bột, lót vào khuôn, cho một lớp cà chua, đến ít phô mai, thịt bò, nấm, cuối cùng là một lớp phô mai ở trên. Lò nướng bật sẵn ở 220 độ C, cho bánh pizza cupcake vào nướng trong 15-20 phút hoặc đến khi bánh chín. Pizza cupcake ăn nóng sẽ rất ngon. Chúc bạn thành công và ngon miệng với pizza cupcake nhé! |
Bao da 365 chuyên cung cấp các loại bao da, ốp lưng máy tính bảng máy đọc sách và điện thoại di động như bao da iphone
Liên hệ 284 Xã Đàn Hà Nội - 0123.888.3663 - yh: hotro.Hoangkien
0 nhận xét:
Đăng nhận xét